สินค้าเด็ดไลฟ์ขายแล้วมีแต่รวย ! รวม 5 ประเภทผลิตภัณฑ์ยอดนิยม ขายแล้วปังไม่มีตกเทรนด์

admin_diew 16 พฤศจิกายน 2018 0 Comments

ใครหลายคนที่กำลังเริ่มจะเบนมาค้าขายทางออนไลน์ คงกำลังหนักใจกับการเลือกสินค้าที่จะนำมาดำเนินธุรกิจของคุณใช่หรือไม่ ? 

วันนี้ CF Manager จึงขอรวบรวม 5 ประเภทผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจในการลงทุน ขายแล้วปังแบบยาว ๆ 

ประเภทธุรกิจไหนที่น่าสนใจบ้าง มาอ่านบทความนี้เพื่อช่วยการตัดสินใจของคุณได้เลย 

สินค้าประเภทอาหาร/อาหารแห้ง 

เพราะอาหารคือปัจจัย 4 ของมนุษย์ และปัจจุบันด้วยกระแสและความกล้าที่จะซื้อกินของสังคมไทย ทำให้อาหารและอาหารแห้งที่เคยซื้อขายกันได้ตามร้านอาหารมีช่องทางในการขายที่แปลกใหม่มากยิ่งขึ้น ขนส่งได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยปัจจุบันทั้งอาหารแห้ง และอาหารสดก็ต่างเป็นที่นิยมในการขายผ่าน Live Facebook เป็นอย่างมาก โดยของเหล่านี้เราอาจจะอาศัยปลายจวักฝีมือของเรา หรือจะนำเข้าแล้วจัดสรรแบ่งขายตามกำไรที่เราเห็นว่าพอควร เพียงเท่านี้เราก็สามารถหารายได้งาม ๆ จากอาหารผ่านช่องทางการขายใหม่ ๆ ได้แล้ว 

สินค้าประเภทความสวยความงาม 

สินค้าเด็ด ไลฟ์ขายแล้ว มีแต่รวย CF Manager

เรื่องความสวยความงามเป็นของคู่กันของสาว ๆ โดยเราอาจจะเลือกขายเป็นเครื่องสำอาง หรือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทั้งที่เป็นแบรนด์ของเราเอง หรือ รับมาจากการเป็นตัวแทนเปิดบิล โดยเราอาจจะทดลองใช้สินค้าระหว่างไลฟ์ให้ทุกคนเห็นถึงการเปลี่ยนแปลง เสนอโปรโมชั่นขาย ก็จะทำให้สินค้าออกได้ไวทันใจอย่างแน่นอน

สินค้าประเภทเครื่องนุ่งห่ม เสื้อผ้า แฟชั่น 

อีกอย่างหนึ่งที่ตีคู่มากับเครื่องสำอางก็คือ การไลฟ์ขายเสื้อผ้า เครื่องนุ่มห่มต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อผ้าที่มีให้เลือกขายถึงหลายแบบ ไม่ว่าจะเสื้อผ้าผู้หญิง เสื้อผ้าผู้ชาย เสื้อผ้าเฉพาะกลุ่มอย่างเสื้อผ้าคนอ้วน งานเปิดกระสอบขายเสื้อผ้ามือสอง หรือ เสื้อมือสองของเราเอง ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้ก็สามารถหารายได้ โชว์ความสวยงามและไซซ์ของเสื้อผ้าให้เห็นได้ชัดผ่านการขายบนช่องทางไลฟ์สด

สินค้าประเภทอิเล็กทรอนิกส์ 

เข้าสู่ยุค 4.0 เดี๋ยวนี้จะหาเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ก็ไม่ต้องไปถึงหน้า Shop เหมือนเมื่อก่อน เพราะสามารถสาถิตการใช้งานของเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ให้ลูกค้าได้เห็นกันอย่างง่ายดาย 

หรือจะลองเป็นการแคสต์เกมไปด้วยพร้อมขายความเร็วแรงของเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ไปด้วยก็เป็นอีกหนึ่งคอนเทนต์ของการไลฟ์สดที่น่าสนใจเช่นกัน

สินค้าประเภทเกษตร ต้นไม้และธรรมชาติ 

เดี๋ยวนี้ใคร ๆ ก็หันมาสนใจเริ่มต้นในการปลูกต้นไม้ และพืชผักที่สามารถปลูกทานได้เอง แล้วยิ่งมีกระแสเพิ่มขึ้นมา เพราะมีดาราคนดังถ่ายรูปคู่กับต้นไม้ ยิ่งทำให้ต้นไม้ต่าง ๆ เป็นที่ต้องการยิ่งขึ้นเพื่อนำไปตกแต่งเพิ่มพื้นที่สีเขียวในบ้านให้ดูสวยงาม ซึ่งตรงจุดนี้หากคุณทำธุรกิจด้านนี้อยู่โดยปกติแล้วก็จะถือเป็นการดีที่ได้ระบายสินค้าออกไปนั่นเอง

สำหรับการค้าขายทางโลกออนไลน์นั้น นอกจากจะดูกระแสสังคมแล้ว เราก็อาจจะต้องหาสิ่งที่เราถนัดหรือศึกษาเพื่อให้มีความเข้าใจกับสิ่งที่เราจะขาย ซึ่งการใส่ใจในส่วนตรงนี้นั้น จะทำให้เราได้ถ่ายทอดสิ่งที่เกี่ยวกับสินค้าชิ้นนั้นได้ดียิ่งขึ้น และตรงจุดนี้จะทำให้ลูกค้าของคุณสามารถเข้าถึงสินค้าและสนใจสินค้าได้อย่างที่คุณตั้งใจ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น